12 lợi ích của website mà chủ doanh nghiệp cần biết – 02

5
(247)

Ở bài trước, chúng ta thấy rõ website thu hút khách hàng tiềm năng, tự động tương tác, để khách tự mua hàng, mang lại khả năng bán hàng tuyệt vời. Bài này, chúng ta tiếp tục lướt qua các lợi ích của website mang lại cho chủ doanh nghiệp nhé!

Lợi ích 5: Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Khi lướt Facebook, xem được thông tin quảng bá về mặt hàng nào đó, tôi thường xem cuối nội dung có đặt địa chỉ website hay không. Nếu có thì tôi xem website, thông tin thương hiệu có nhất quán với Facebook không, có địa chỉ liên hệ cụ thể không, có đầu tư hình ảnh, nội dung không … trước khi quyết định mua hàng. Đúng là cách xác thực của một khách hàng khó tính các bạn nhỉ?

Tăng uy tín thương hiệu mang lại từ lợi ích của website

Tương tự ở trường hợp khác. Thông qua danh thiếp, lời giới thiệu, trông thấy đâu đó trên đường, nghe nhắc tên … Và tôi muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu đó. Đúng vậy, khách hàng tiềm năng sẽ thắc mắc, tìm đến bạn từ Google, và Google dẫn dắt họ về Website.

Khi đó, họ được xem hình ảnh chỉnh chu, nội dung giới thiệu rõ ràng, video intro hoành tráng, sản phẩm/dịch vụ được bày trí không sót thứ gì trên website. Từ đó, lòng tin được gầy dựng, bạn đã có sự chuyên nghiệp!

Lợi ích 6: Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Website trình bày nội dung không giới hạn. Và chúng ta không muốn mất thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì điều gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua.

Một điểm chung của các bạn bán hàng qua Facebook, Zalo là mất quá nhiều thời gian để trả lời tình trạng hàng, giá bao nhiêu, ghi đơn giúp khách hàng. Chúng ta cần nhớ, thời gian là vàng bạc, càng dấn thân vào việc kinh doanh, bạn càng cảm nhận rõ điều này. Vì vậy, một website có đầy đủ thông tin hàng hóa, sản phẩm, để khách hàng tự vào xem và mua hàng sẽ giải quyết vấn đề này.

Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

Lợi ích 7: Dễ dàng tuyển dụng

Các đơn vị tuyển dụng cũng giúp bạn tìm nhân sự bằng website. Họ đầu tư nội dung chuyên về cơ hội nghề nghiệp và kết nối doanh nghiệp. Vì vậy, website đó thu hút đối tượng tiềm năng là người tìm việc.

Dễ dàng tuyển dụng trên website

Quay trở lại, website của bạn thu hút những người quan tâm đến thương hiệu của bạn. Họ cũng là người đi làm, cần việc làm. Doanh nghiệp luôn có chuyên mục Tuyển dụng trên website. Người dùng cũng có thói quen vào chuyên mục đó để tìm cơ hội nghề nghiệp trên website của thương hiệu mà họ quan tâm.

Lợi ích 8: Truyền tải thông tin nhanh chóng

Website cũng giống các kênh mạng xã hội ở đặc điểm này. Luôn hiện hữu 24/24, bất kỳ ai quan tâm đều có thể truy cập và xem bất cứ lúc nào. Bạn không mất nhiều thời gian, chi phí để in ấn và gửi đến khách hàng của mình. Đây là cách tối ưu nhất để bạn thực hiện chương trình khuyến mãi, chiến dịch, công bố thông tin rộng rãi.

Ngoài ra, website có thể thu thập email của khách hàng để bạn giữ liên lạc với họ thường xuyên. Những tính năng như thông báo tin tức, sản phẩm mới qua email, email marketing đều có thể triển khai tự động trên website.

Phần 03

Xem tiếp phần 03: 12 lợi ích của website mà chủ doanh nghiệp cần biết – 03
Xem lại phần 01: 12 lợi ích của website mà chủ doanh nghiệp cần biết – 01

Nếu bạn có thắc mắc và cần tư vấn miễn phí, hãy liên lạc với chúng tôi:

Hotline
0964-222-084

Đánh giá bài viết hữu ích

Nhấp vào ngôi sao đến đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu đánh giá: 247

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên!

Bài liên quan

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.