Thiết kế web WordPress chuẩn chuyên nghiệp – Cam kết chuẩn SEO

0
(0)

Thiết kế web WordPress đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm. Nó sở hữu rất nhiều lợi ích và được người dùng vô cùng ưa chuộng.

Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO, chuyên nghiệp hiện nay.

Tại sao cần thiết kế web WordPress?

WordPress là phần mềm mã nguồn mở miễn phí vô cùng nổi tiếng, được sử dụng để thiết kế trang web, blog cá nhân. Qua quá trình phát triển, WordPress đã trở thành công cụ đắc lực để người dùng sử dụng. Đặc biệt WordPress cung cấp cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Khả năng tối ưu SEO

Khả năng tối ưu SEO

SEO luôn là yếu tố hàng đầu để đánh giá về chất lượng của trang web khi thiết kế. Với công cụ WordPress bạn sẽ thiết kế trang web dễ dàng với nhiều công cụ tìm kiếm. Trong đó đặc biệt tối ưu với Google. Trang web khi được thiết kế xong sẽ có bố cục đơn giản, nội dung hiển thị đầy đủ. Thêm vào đó việc đăng tải thông tin rất nhanh chóng, từ khóa được kiểm soát tối ưu. Chính vì thế giúp trang web được hiển thị cao hơn trong khi khách hàng tìm kiếm. Thông tin dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Giao diện đẹp với điện thoại

Giao diện đẹp với điện thoại

Với một số trang web thường mắc lỗi hiển thị đối với điện thoại. Tức là hiển thị tốt với máy tính nhưng với thiết bị di động thì lại lỗi hiển thị. Nhưng với WordPress điều này đã được hỗ trợ đáng kể. Tình trạng bị lỗi hiển thị đã không còn gặp phải. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh sửa riêng phần thiết kế cho các thiết bị di động, đảm bảo sự đồng bộ, đẹp mắt, thể hiện đúng ý đồ trong việc thiết kế giao diện của từng website khác nhau.

Khả năng tương thích với nhiều đối tượng

Cũng như các bạn đã biết, việc thiết kế web vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Do vậy bạn có thể sử dụng WordPress để thiết kế trang web với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt với những trang web mới được thành lập, người quản lý không có nhiều kinh nghiệm. Việc quản lý dễ dàng sẽ giúp người quản lý cắt giảm nhân công, giảm bớt chi phí vận hành trang web.

Dễ dàng tạo điểm nhấn cho trang web

Khi sử dụng WordPress, sẽ không tốn nhiều thời gian hay công sức, tiền bạc để tạo được trang web độc đáo, nổi bật. Đó chính là nhờ sự hỗ trợ của kho plugin và theme đa dạng, phong phú của WordPress. Tại đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế trang web theo phong cách riêng của bản thân. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều hiệu ứng để cho trang web thêm sống động, mang màu sắc riêng.

Cộng đồng WordPress thân thiện, trao đổi kinh nghiệm

Cộng đồng WordPress

Khi so sánh với các trang web được thiết kế bằng các phần mềm khác, website được thiết kế bằng WordPress có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Ngoài các thế mạnh về tối ưu SEO, đẹp mắt thì còn là khả năng tiếp cận khách hàng.

Đồng thời bạn cũng có cộng đồng để trao đổi kinh nghiệm thiết kế trang web với nhau. Cũng từ đó bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức khi thiết kế WordPress, biết thêm nhiều mẹo khi thiết kế, thủ thuật để cho trang web được hoàn hảo, đẹp mắt nhất.

WordPress hỗ trợ thiết kế trang web như thế nào?

Dựa trên mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn thiết kế web sử dụng các theme, plugin,…khác nhau. Do đó, đây là nền tảng phù hợp với website thuộc nhiều lĩnh vực đa dạng như website bán hàng, website du lịch, website dạy học,…Về quy mô, công cụ thiết kế WordPress cho phép bạn tạo nên các trang web nhỏ, đơn giản và cả những trang web chuyên nghiệp yêu cầu cao hơn.

Thiết kế website WordPress nhỏ, đơn giản

Thiết kế website WordPress nhỏ, đơn giản

Mục đích ban đầu khi phát triển xây dựng WordPress chính là để hỗ trợ cho việc tạo blog cá nhân. Vì thế WordPress có nhiều công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế trang web nhỏ, đơn giản. Đây cũng chính là thế mạnh lớn nhất được người dùng đánh giá cao khi sử dụng WordPress.

Thiết kế web WordPress với trình độ, yêu cầu chuyên môn cao

Một số ý kiến cho rằng thiết kế web WordPress bị hạn chế bởi ngôn ngữ lập trình. Cũng như là bị hạn chế về các tính năng có sẵn. Do vậy WordPress không thích hợp để thiết kế trang web với trình độ, yêu cầu chuyên môn cao.

 Nhưng qua các trang web được thiết kế trên thực tế, nhận định này đã hoàn toàn sai lầm. Tính năng thiết kế của WordPress được nâng cao liên tục, không ngừng nâng cấp. Chính vì thế các trang web được thiết kế ra có chất lượng cao không hề thua kém các trang web được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình.

Thêm vào đó, yếu tố mấu chốt nhất để bạn có được một website chuyên nghiệp vẫn nằm ở đội ngũ cung cấp dịch vụ thiết kế web. Họ có thể sử dụng những “nguyên liệu” sẵn có để tạo nên website với thiết kế và tính năng hoàn toàn nổi bật, hoạt động hiệu quả trên mọi phương diện.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về dịch vụ thiết kế web WordPress chuyên nghiệp, đảm bảo chuẩn SEO. Hãy theo dõi chúng tôi ở bài viết tiếp theo để cập nhật nhiều thông tin hữu ích.

Đánh giá bài viết hữu ích

Nhấp vào ngôi sao đến đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên!

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.