Thiết kế Web trọn gói giá bao nhiêu? Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

5
(1)

Dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu đang trở thành xu thế trong những năm gần đây. Nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Hãy tìm hiểu về những lợi ích quan trọng khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu của chính bạn nhé. Chắc chắn, bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại. Loodoweb sẽ là địa chỉ tốt nhất cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm khi hợp tác.

Cùng tìm hiểu về những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói ngay dưới đây nhé.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu

Tạo sự khác biệt, độc đáo cho trang web

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu bạn sẽ được trang web theo phong cách độc đáo, đúng theo sở thích. Các tính năng được sắp xếp theo bố cục trực quan. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với lĩnh vực, thương hiệu của mình. Điều này sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của thương hiệu để khách hàng ấn tượng.

Thương hiệu độc đáo

Với trang web được thiết kế theo yêu cầu, bạn sẽ tạo được thương hiệu riêng cho bản thân. Đây chính là biện pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả mà nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Nhờ đó thương hiệu sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai.

Tiết kiệm chi phí

tiết kiệm chi phí

Đối với thiết kế web trọn gói theo yêu cầu thì chi phí sẽ cao hơn so với việc thiết kế trang web bình thường. Tuy nhiên xét về các khía cạnh khác như quảng bá thương hiệu thì lại không hề thua thiệt. So với tiền quảng bá thương hiệu bằng các hình thức khác thì chắc chắn việc thiết kế trang web theo yêu cầu sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đó là một số lý do mà bạn cần sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu. Vậy giá thành hiện tại của dịch vụ là như thế nào?

Dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu giá bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Tùy theo từng công ty, từng đơn vị thực hiện thì sẽ có chương trình giá khác nhau. Tuy nhiên để tạo được một trang web thì bạn sẽ cần chi trả một số mức phí bắt buộc sau đây:

Chi phí mua Domain

Domain chính là tên miền của trang web. Hay nói cách khác đó là cụm từ để khách hàng tìm kiếm trang web trên thanh công cụ. Do vậy bất kỳ trang nào cũng cần có domain của riêng mình.

Mức giá của Domain thường dao động trong khoảng từ 200 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Mức giá cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào tên miền mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn các tên miền quốc tế như .com hay .net sẽ đắt hơn so với các tên miền quốc gia như .com.vn, .vn,…

Chi phí mua hosting

chi phí web hosting

Bên cạnh Domain thì trang web phải có hosting mới có thể hoạt động được. Hosting chính là nơi để lưu trữ website trên nền tảng Internet. Cũng giống như Domain, mức giá của Hosting cũng tùy thuộc theo lựa chọn của khách hàng. Dung lượng lưu trữ, băng thông càng cao thì mức giá càng cao.

Tuy nhiên trước khi mua hosting thì bạn cần xác định đúng nhu cầu để mua được chính xác. Không nên mua hosting dung lượng quá nhiều vừa không sử dụng đến vừa tốn nhiều tiền.

Chi phí thiết kế trang web

Mức giá thiết kế web trọn gói bao gồm tất cả chi phí trong đó có phí thiết kế. Giao diện của trang web đẹp mắt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình hoạt động. Mỗi lĩnh vực thi giao diện sẽ có đặc điểm riêng.

Sau khi hoàn tất mua tên miền và hosting thì cần thiết lập giao diện ngay. Bởi khi giao diện hoàn tất thì mới có thể lập trình để hoạt động web. Quá trình thực hiện thường dao động từ 3 đến 6 ngày. Ngoài ra thời gian có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Vì thiết kế giao diện web đòi hỏi thiết kế đồ họa và nhiều chi tiết. Do vậy mức giá thiết kế giao diện web chiếm khoảng 1 phần 3 chi phí của toàn dịch vụ. Giao diện web càng cầu kỳ, trình độ cao thì mức giá thành càng cao.

Lập trình, thiết kế web 

Lập trình, thiết kế web

Chi phí lập trình, thiết kế web sẽ tác động lớn đến chi phí một website. Chi phí này thường sẽ không cố định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng từ đó đơn vị thiết kế website mới có thể đưa cho bạn báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất cho bạn. Nếu một website đơn giản, ít chức năng sẽ mức giá thấp hơn so với một website có yêu cầu riêng cũng như các yêu cầu, chức năng phức tạp. Thông thường, chi phí lập trình, phát triển web mà khách hàng phải bỏ ra tối thiểu là 2 triệu – 5 triệu. Tuy nhiên, chi phí lập trình, thiết kế web bạn chỉ bỏ ra một lần mà có thể sử dụng và quản lý trọn đời. Vì thế nó khá là tiết kiệm.

Các chi phí khác

Ngoài các chi phí nói trên, khi thiết kế web trọn gói có thể phát sinh một số khoản phí khác. Đó có thể là cấp chứng nhận SSL, tạo Landing page,…Điều này phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu mức giá dịch vụ thiết kế web trọn gói theo yêu cầu. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

 

 

Đánh giá bài viết hữu ích

Nhấp vào ngôi sao đến đánh giá

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu đánh giá: 1

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên!

Bài liên quan

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.