Những lý do khiến doanh nghiệp rời bỏ một đơn vị thiết kế web

0
(0)

Thiết kế web là phần hành không thể thiếu để sở hữu được trang web có chất lượng. Vai trò quan trọng của website ngày càng được khẳng định trong khâu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế web để xây dựng website ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, doanh nghiệp rời bỏ đơn vị thiết kế web có tỷ lệ tương đối cao. Cùng tìm hiểu những lý do qua bài viết hữu ích dưới đây. 

Thiết kế web là gì?

Thiết kế website là việc sử dụng những công cụ xây dựng, trình bày các ý tưởng nội dung lên trên website. Người thiết kế web sẽ kết hợp các yếu tố bố cục, màu sắc, hình ảnh một cách hài hòa để thể hiện ý tưởng, nội dung của website. 

Đơn vị thiết kế web là công ty cung cấp dịch vụ xây dựng và thiết kế trang web theo yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp phục vụ việc bán hàng, marketing thương hiệu, kết nối và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Lý do doanh nghiệp rời bỏ đơn vị thiết kế web

Một dịch vụ thiết kế website giá rẻ và không đảm bảo chất lượng hay chính sách chăm sóc khách hàng sau bàn giao thiết kế là những nguyên nhân khiến doanh nghiệp không tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Tốc độ truy cập chậm

Một trang web có tốc độ truy cập chậm là do đơn vị thiết kế sử dụng hosting cấu hình thấp, công nghệ lập trình lỗi thời.  Sư yếu kém về kinh nghiệm của đơn vị thiết kế dẫn tới hiệu suất làm việc của web kém. 

Ngoài ra, tốc độ tải trang chậm sẽ ảnh hưởng đến kết quả đánh giá trên ứng dụng tìm kiếm của Google. Lượt truy cập tương tác giảm dần theo thời gian khiến doanh nghiệp bỏ lỡ nhiều cơ hội bán hàng, không tiếp cận với khách hàng mới.

Giao diện và tính năng kém chất lượng, bảo mật kém trong thiết kế web

Với chi phí hạn chế, bạn sẽ không thể sở hữu một website được tối ưu giao diện trên cả hai nền tảng máy tính và điện thoại. Giao diện hiển thị kém và tính năng ít ỏi sẽ khiến người dùng không hứng thú và có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm giới thiệu. 

Ngoài ra, website giá rẻ có độ bảo mật kém, thông tin của web sẽ rất dễ bị ăn cắp và đánh sập. Web được xây dựng trên nền tảng bảo mật kém sẽ không thể khôi phục khi web bị dính virus, mã độc hại.

Không hỗ trợ bảo hành và bảo trì sau bán hàng

Trong quá trình vận hành web phát sinh rất nhiều vấn đề cần xử lý của đơn vị thiết kế. Khách hàng cần thời gian hoạt động chạy thử để thấy được hạn chế và điều chỉnh phù hợp hơn. Chính vì vậy, bạn cần hợp tác với đơn vị thiết kế website uy tín có đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì sau bàn giao. Sự đảm bảo không làm gián đoạn truy cập của người dùng sẽ là cơ sở vững chắc để thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

Lợi ích khi chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp thường định giá tương xứng với chất lượng dịch vụ của mình. Sản phẩm, dịch vụ cần sự đầu tư về thời gian, nhân lực để tạo nên website chất lượng và hiệu quả. Thông qua hỗ trợ của trang web, đơn vị kinh doanh kết nối được với khách hàng tiềm năng, truyền thông thương hiệu cũng như  đạt được mục tiêu kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ từ đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ nhận lại được những lợi ích như:

Đảm bảo đúng tiến độ dự án theo cam kết

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web, bạn sẽ được tư vấn một website phù hợp và thời gian hoàn thành. Đơn vị thiết kế web uy tín sẽ bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ theo hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong kế hoạch truyền thông phục vụ hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp sở hữu website chất lượng cao

Website chính là đại diện hình ảnh của công ty trên thị trường online. Một giao diện ấn tượng sẽ khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Đó là lý do mà một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến bạn sản phẩm thiết kế đúng nhất với mong muốn.

Website được vận hành ổn định

Website chất lượng cao chỉ khi được vận hành ổn định và sử dụng trong dài hạn. Với sự đầu tư ngay từ ban đầu, bạn đã sở hữu một trang web có cấu hình cao, bảo mật tốt và bắt kịp xu hướng.

Chi phí tương xứng với chất lượng web

Một thiết kế giá rẻ sẽ không mang lại cho bạn quá nhiều tiện ích và tính năng. Doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi tìm đến đơn vị thiết kế web. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” bạn sẽ nhận được website chất lượng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. 

Chính sách hỗ trợ cho khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế website là chính sách ưu đãi và hậu mãi đơn vị đó. Một số chính sách sau bán hàng mà bạn cần lưu ý như sau: 

  • Chính sách hỗ trợ sau khi thiết kế website: Những sự cố hay hạn chế về tính năng, tiện ích trong quá trình quản trị website không tránh khỏi phát sinh lỗi có thể xảy ra. Sự hỗ trợ từ phía thiết kế website sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề hơn.
  • Chính sách bảo trì nâng cấp: Dữ liệu web càng lớn theo thời gian, do vậy việc bảo trì nâng cấp định kỳ sẽ giúp website của bạn tối ưu nhất có thể.

Một đơn vị thiết kế web uy tín sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng website của bạn cũng như công tác truyền thông xây dựng thương hiệu cá nhân. Loodoweb là đơn vị thiết kế website hàng đầu với sự cam kết về chất lượng luôn đồng hành với doanh nghiệp để tạo ra website giá trị.

 

Đánh giá bài viết hữu ích

Nhấp vào ngôi sao đến đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên!

Bài liên quan

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.