Thiết kế web BĐS cao cấp – Cập nhật xu hướng mới nhất

0
(0)

Thiết kế web BĐS cao cấp luôn là dịch vụ được người dùng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng. Nó đem lại lợi ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản của mình. Đừng quên cập nhật những xu hướng thiết kế web BĐS ngay dưới đây để có thêm ý tưởng cho website của mình nhé.

Tại sao cần thiết kế web BĐS cao cấp cho doanh nghiệp?

Khi thiết kế web BĐS cao cấp, doanh nghiệp sẽ nhận được vô vàn những lợi ích. Cụ thể như là một số điểm chính sau:

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đầu tiên chúng ta phải nhắc tới đó chính là khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thị trường Internet rất rộng lớn, chúng chứa đựng rất nhiều khách hàng tiềm năng. Vì thế nếu quảng bá thành công trên web BĐS cao cấp thì sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó trang web còn được tích hợp thêm nhiều chức năng như tự động trả lời chăm sóc khách hàng, gửi email kết nối,…Đây chính là cơ sở cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả thay vì quảng bá doanh nghiệp bằng các phương tiện thông thường.

Dễ dàng quản lý

Nhiều người chỉ nghĩ rằng việc lập trình website bất động sản chỉ nhằm mục đích đăng tải thông tin, hình ảnh cho người dùng tham khảo. Tuy nhiên trên các trang web BĐS còn được tích hợp chức năng quản trị thông minh.

Khi khách hàng sử dụng website sẽ được chatbot hỗ trợ, gửi email thông báo,…Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý hơn, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Không giới hạn quảng cáo

Với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản, quảng cáo luôn là một bài toán khó. Mỗi chiến dịch Marketing đều chiếm một khoản tiền lớn của doanh nghiệp nhưng hiệu quả không cao.

Tuy nhiên vấn đề này được các website cao cấp giải quyết hiệu quả, nhanh chóng. Chi phí quảng cáo trên website rẻ hơn nhiều so với quảng cáo trên phương tiện truyền thông khác. Ngoài ra với trang web của mình, doanh nghiệp có thể đăng tải bài quảng cáo thoải mái mà không lo bị giới hạn.

Kêu gọi đầu tư hiệu quả

Kêu gọi đầu tư hiệu quả

Thiết kế website bất động sản, nhà đất cũng tương tự như bạn đang mở bán khu căn hộ mẫu và đem đến những trải nghiệm từ xa tốt nhất cho khách hàng. Đây là nơi để các nhà đầu tư có thể tìm thấy bạn, quan sát và đánh giá bạn một cách khách quan nhất.

Website càng chuyên nghiệp, mượt mà, thẩm mỹ cao, thông tin rõ ràng, càng đạt hiệu quả truyền tải cho người đọc. Khi website tạo được ấn tượng mạnh trong lòng các nhà đầu tư, tỷ lệ kêu gọi vốn thành công được tăng lên đáng kể.

Đó là một số lợi ích nhận được khi thiết kế web BĐS cao cấp. Sau đây chúng ta sẽ đến với những tính năng cần có trên website BĐS.

Những tính năng cần có khi thiết kế web BĐS cao cấp

thiết kế web BĐS cao cấp

Khi thiết kế website BĐS cao cấp, chuyên nghiệp cần đảm bảo đầy đủ những tính năng sau đây:

Tích hợp bản đồ tiện ích

Với một website BĐS cao cấp thì bản đồ tiện ích là tính năng không thể thiếu. Sitemap sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án bất động sản. Đồng thời khách hàng cũng đánh giá được về các yếu tố khác như môi trường, giao thông của khu vực.

Trang chủ giao diện

Tiếp đến chính là về trang chủ giao diện của trang web. Đây chính là phần mà khách hàng để tâm nhiều nhất. Chính vì vậy giao diện cần thiết kế đẹp mắt, bố cục rõ ràng, thông tin đầy đủ, hình ảnh sắc nét, chuẩn SEO. Hơn nữa cũng có thể thiết kế trang web với một số hiệu ứng để thêm sinh động, chuyên nghiệp hơn.

Trang giới thiệu doanh nghiệp

Một phần không thể thiếu với một doanh nghiệp bất động sản uy tín là mục giới thiệu. Tại đây cần trình bày đầy đủ về thông tin công ty, nhà thầu, đơn vị thiết kế. Nếu thiếu đi phần này khách hàng sẽ thấy nghi ngờ, không tin tưởng vào công ty, doanh nghiệp.

Trang thông tin, tin tức

Ngoài ra với website BĐS cao cấp không thể bỏ qua mục trang thông tin, tin tức. Tại đây sẽ bao gồm các bài viết theo keyword có sẵn, cập nhật thông tin về thị trường bất động sản trong nước cũng như khu vực. Về nội dung, doanh nghiệp cần đầu tư kỹ để tăng lượng truy cập cho trang web đồng thời tăng độ uy tín trong cộng đồng.

Thư viện ảnh dự án

Doanh nghiệp nên thiết kế các slide hình ảnh đa dạng, chất lượng rõ nét có thể zoom to – nhỏ, đặc biệt đầu tư thêm các hình ảnh 360 độ để tạo hiệu quả tương tác cao cho khách hàng trải nghiệm.

Đối tác

Đối tác

Danh mục đối tác là không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Đây là minh chứng cho hiệu quả triển khai dự án của doanh nghiệp, giúp khách hàng tin tưởng.

Doanh nghiệp có thể phân tích một số case study cụ thể cho từng khách hàng để giúp người dùng hình dung rõ hơn về dịch vụ.

Ngoài ra thiết kế web BĐS cao cấp còn cần đảm bảo thêm các tính năng khác. Đó là, lập nhật bảng giá, các dự án đã thực hiện, thông tin liên hệ, trụ sở,…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu dịch vụ thiết kế web BĐS cao cấp theo xu hướng mới. Đồng thời là những lợi ích mà một website BĐS chuyên nghiệp đem lại. Hãy theo dõi chúng tôi ở bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.

Đánh giá bài viết hữu ích

Nhấp vào ngôi sao đến đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên!

Bài liên quan

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.