Xây dựng thương hiệu, giữ chân khách hàng bằng web – Thiết kế web quận 5

0
(0)

Xây dựng thương hiệu là mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng. Bên cạnh đó cũng giúp giữ chân khách hàng ở những lần sau. Điều này dịch vụ thiết kế web quận 5 sẽ đảm nhận giúp bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Thương hiệu trên website là như thế nào?

Thương hiệu trên website là như thế nào?

Mục đích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web quận 5 ngoài việc tăng lượng truy cập vào trang web, tăng doanh thu bán hàng thì còn là để xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Khi khách hàng truy cập vào website, giao diện chính là thứ để khách hàng nhớ về thương hiệu. Giao diện càng khoa học, bắt mắt sẽ gây được thiện cảm cho người xem. Điều này dịch vụ thiết kế web quận 5 của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn. Chúng tôi sẽ nhất quán về phong cách thiết kế cho website của bạn. Hình ảnh được đăng tải sẽ thống nhất về logo, màu sắc cũng như phông chữ.

Tuy nhiên về chất lượng dịch vụ vẫn là thứ mà khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Bạn cần tăng trải nghiệm dịch vụ khi sử dụng để người dùng cảm thấy thoải mái. Đây chính là chìa khóa để khách hàng trở lại những lần sau đó.

Đó là một số thông tin về thương hiệu trên website. Còn bây giờ hãy tìm hiểu về vai trò của tính nhất quán trong khi thiết kế website.

Vai trò của tính nhất quán khi thiết kế website

Vai trò của tính nhất quán khi thiết kế website

Như đã đề cập, khi thiết kế website, tính nhất quán có vai trò vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp khách hàng nhớ về điểm đặc biệt của doanh nghiệp tốt hơn. Để có thể đạt được tính nhất quán, bạn cần phải đảm bảo như sau:

Tông giọng

Thứ nhất là bạn cần xác định tông giọng cho website của mình. Tùy theo mục tiêu của website hướng tới mà sẽ xác định được tông giọng. Có thể là hài hước, có thể là chuyên nghiệp, nghiêm túc. Đồng thời giữa các kênh cũng sẽ có sự khác nhau về tông giọng. Tuy nhiên tông giọng cần được giữ xuyên suốt các nội dung được đăng tải. Bạn không được đăng tải nhiều bài viết ở nhiều tông giọng khác nhau.

Phông chữ

Tiếp theo đến là phông chữ của bài viết. Theo thống kê, con người thường sẽ dễ dàng nhớ đến những gì đã xem trước đó. Mạng xã hội Facebook là một ví dụ điển hình. Tất cả những bài viết được đăng tải đều ở phông chữ Klavika vừa đơn giản vừa dễ đọc. Điều này sẽ tạo thành thói quen và giúp mọi người nhớ đến chúng tốt hơn.

Màu sắc

màu sắc trong thiết kế web

Màu sắc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế trang web. Nếu doanh nghiệp sở hữu nhiều trang web thì cần thống nhất một màu để người xem có ấn tượng.

Thiết kế các phần trên trang web

Bên cạnh đó thiết kế các thành phần trên trang web khoa học thống nhất cũng rất cần thiết. Nếu làm được như vậy trang web của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Từ đó giúp khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Định vị thương hiệu

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có một quan điểm kinh doanh khác nhau. Vì thế cụ thể hóa thống nhất về quan điểm trên trang web của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về các bạn hơn.

Đó là vai trò của tính nhất quán khi thiết kế website. Còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình xây dựng thương hiệu để giữ chân khách hàng.

Quy trình xây dựng thương hiệu, giữ chân khách hàng qua website

Để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, bạn cần thực hiện theo quy trình các bước sau:

Thiết kế trang web

Website chính là bộ mặt của cả công ty. Mặc dù cũng đúng khi nói tất cả những lần thương hiệu được nhắc tới trên các kênh khác đều có sức ảnh hưởng nhất định, nhưng website là thứ bạn show tới khách hàng trực tiếp nhất. Nếu thương hiệu là một ngôi nhà, thì website chính là một cánh cửa chính. Nhiệm vụ của bạn là phải làm sao cho cánh cửa đó thật sạch sẽ, gọn gàng và hấp dẫn.

Sáng Tạo Nội Dung

Sáng Tạo Nội Dung

Xây dựng Content là việc bạn đưa những kiến thức đến khách hàng. Nó có thể là blogs, videos, bài posts, ebooks, emagazine,.. và vô vàn các hình thức khác. Nội dung có thể là những lời khuyên cho một vấn đề, nhận xét về các tin tức gần đây, đưa ra các cách giải quyết cho một khó khăn, hoặc chỉ là những câu chuyện vặt khiến người đọc cảm thấy thích thú.

Dù bạn chọn cách nào để truyền tải nội dung, có một số điều mà bạn cần phải để ý tới: Nó thể hiện được tính cách, cung cấp giá trị tới với khách hàng, và giúp tăng lòng tin của khách hàng vào thương hiệu của bạn.

Các kênh Mạng Xã Hội

Điều tuyệt vời của kênh Marketing mạng xã hội đó chính là tạo được các cuộc đối thoại hai chiều với khách hàng một cách dễ dàng. Bạn có thể kết nối với họ, phản hồi feedback, trả lời các câu hỏi, giúp họ giải quyết các vấn đề hoặc đơn giản chỉ là cho họ biết giá trị thương hiệu của bạn là gì.

Nó là tất cả về phát triển thương hiệu trên mạng xã hội. Nó là cơ hội để bạn tương tác trực tiếp với khách hàng, và tạo dựng thương hiệu trong suy nghĩ của họ. Những ấn tượng tốt từ ban đầu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khác về bạn trong tương lai.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về vai trò của dịch vụ thiết kế web quận 5 chuyên nghiệp với quá trình xây dựng thương hiệu. Hãy theo dõi chúng tôi ở những bài viết sau để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.

 

 

Đánh giá bài viết hữu ích

Nhấp vào ngôi sao đến đánh giá

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên!

Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.